Vòng 1 sau khi nâng có bị mất cảm giác không?

👩 Nâng ngực là phương pháp thẩm mỹ nhằm cải thiện những khiếm khuyết của vòng 1. Ngoài ra, một số chị em thực hiện “trùng tu” với mong muốn bản thân trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn.

❓ Tuy nhiên nhiều người nghĩ rằng khi can thiệp thẩm mỹ xâm nhập thì sẽ khiến các dây thần kinh, đặc biệt ở khu vực đầu ti ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng.

👨‍⚕️ Theo các chuyên gia thẩm mỹ và kinh nghiệm đã thực hiện nâng ngực từ các chị em, phẫu thuật này hoàn toàn không gây mất cảm giác ở đầu ngực. Giải pháp thẩm mỹ vòng 1 tương đối an toàn, hiệu quả, không gây đau, không sưng nề.

💦 Đồng thời, phương pháp này cũng không gây biến chứng hay có bất cứ một ảnh hưởng xấu nào trên cơ thể. Bên cạnh đó, túi độn ngực được đặt dưới hoặc trên cơ ngực nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng cho tuyến sữa, không cắt qua tuyến vú, không chèn ép mô, nên không ảnh hưởng đến khả năng tiết sữa cũng như khả năng mang thai, sinh con và cho con bú sau này.

⚠️ Các chị em cần lưu ý thêm, 1 tháng đầu sau khi phẫu thuật không nên nắn bóp quá mạnh. Hạn chế tư thế nằm sấp khi ngủ để vòng 1 lên form ổn định.

💑 Sau thời gian này, khi cơ thể đã hoàn toàn hồi phục thì cảm giác căng tức này sẽ dần bị xua tan. Hoạt động của hệ thống dây thần kinh trở lại bình thường. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi gò bồng đảo căng đầy, săn chắc và quyến rũ, nóng bỏng hơn trong “chuyện ân ái” vợ chồng.

♥️ Muốn có 1 kết quả hoàn hảo như mong đợi bác sĩ khuyên bạn đừng quá nôn nóng, cơ thể cần có thời gian để thích nghi và quen dần túi ngực. Đồng thời nếu kết hợp với các động tác xoa bóp, massage sẽ làm lưu thông máu giúp vòng 1 mau chóng mềm mại tự nhiên.

#BacsiThuong #NangNguc
————-
Bác sĩ Trần Thượng
Hotline: 098 309 14 53
Địa chỉ: 45a Đường 3/2, P.11, Q.10, TP.HCM
Website: https://bacsitranthuong.com/

Để lại bình luận