Hút mỡ bụng

Vòng eo ngấn mỡ, chảy xệ khiến chị em cảm thấy mặc cảm, tự ti vì vóc dáng mất đi sự thon thả vốn có. Hiểu được nỗi lo lắng đó, giải pháp Hút mỡ bụng đang trở thành giải pháp loại bỏ mỡ thừa cho cả nam và nữ, cải thiện chỉ số vòng eo tối ưu nhất được rất nhiều người lựa chọn.

1. Hút mỡ bụng là gì?

Trong thẩm mỹ Y khoa, thuật ngữ “hút mỡ” dùng để chỉ thủ thuật loại bỏ lớp mô mỡ dư thừa ở tận sâu bên trong da mà không phải trải qua phẫu thuật.

Hút mỡ bụng là phương pháp thẩm mỹ nhằm loại bỏ nhanh chóng lượng mỡ thừa ở vùng bụng ra khỏi cơ thể. Phương pháp này thường được sử dụng khi các biện pháp như chế độ ăn uống, tập luyện không đạt hiệu quả hay những người mong muốn loại bỏ mỡ bụng một cách nhanh chóng.

Chính vì vậy, hút mỡ bụng được xem biện pháp cuối cùng dành cho những trường hợp mỡ bụng phì đại do béo phì, mỡ biến dạng chảy xệ sau sinh… Hoặc đơn giản là những người mong muốn giảm mỡ bụng nhưng không thành công với cách truyền thống như: Ăn kiêng khắc nghiệt, tập luyện cường độ cao trong chu kỳ dài.

2. Phương pháp hút mỡ bụng nội soi

Với sự phát triển mạnh mẽ khoa học công nghệ, nhiều kỹ thuật hút mỡ mới đã được nghiên cứu, ra đời. Trong số đó, phải kể đến hút mỡ bụng nội soi.

Hút mỡ bụng nội soi là phương pháp hút mỡ thông qua những vết nội soi khoảng 2 – 3mm. Đây là phương pháp hút mỡ không phẫu thuật, hóa lỏng mỡ rồi dẫn lưu mỡ bụng qua các nốt nội soi ra ngoài. Từ đó loại bỏ triệt để lượng mỡ thừa (tới hơn 90%) tại vùng thực hiện, đem tới sự khác biệt hoàn toàn giữa trước và sau khi hút mỡ.

Cụ thể với hút mỡ vùng bụng, bạn có thể ước lượng số đo vùng bụng trước và sau khi hút mỡ. Tùy theo trọng lượng cơ thể từng người mà lượng mỡ lấy ra cũng khác nhau. Thực tế qua các cuộc phẫu thuật hút mỡ bụng nội soi cho thấy, vùng bụng sau hút mỡ có thể giảm tới 20cm – đây là con số lý tưởng mà các chị em đều mong ước.

Thực hiện hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ không chỉ cho kết quả: bụng phẳng eo thon mà còn tránh được cuộc phẫu thuật căng da bụng đau đớn, không để lại vết sẹo dài vĩnh viễn ở bụng.

3. Ai nên sử dụng phương pháp hút mỡ bụng nội soi?
  • Người mỡ nhiều vùng bụng.
  • Người ngại ăn kiêng để giảm cân, giảm mỡ thừa.
  • Người ít vận động và không có thời gian luyện tập thể dục.
  • Người từng áp dụng nhiều phương pháp giảm cân, giảm mỡ bụng nhưng không hiệu quả.
4. Những ưu điểm của hút mỡ nội soi

 

  • Không để lại sẹo do không phải xâm lấn nhiều.
  • Có thể giảm mỡ ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể.
  • Vùng da sau hút mỡ săn chắc, gợi cảm, không bị chùng nhão.
  • Phục hồi nhanh, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
  • Duy trì vóc dáng lâu dài nếu có chế độ chăm sóc cơ thể hợp lý.
5. Quy trình hút mỡ bụng như thế nào?

Quá trình hút mỡ bụng thường diễn ra nhanh chóng, trong vòng khoảng 1 – 3 tiếng tùy thuộc vào lượng mỡ thừa của cơ thể và phương pháp thực hiện.

Thông thường quy trình hút mỡ bụng thường diễn ra qua 7 bước sau:

Bước 1: Thăm khám lâm sàng và tư vấn trước phẫu thuật.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe thông qua các xét nghiệm cận lâm sàng.

Bước 3: Đánh dấu khu vực mô mỡ ở vùng bụng.

Bước 4: Thực hiện gây mê.

Bước 5: Tiến hành hút mỡ bụng.

Bước 6: Tạo hình bụng sau hút mỡ bụng nếu cần.

Bước 7: Chăm sóc sau phẫu thuật.

Khi làm dịch vụ “hút mỡ bụng” với bác sĩ Thượng, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng, yên tâm từ khâu tư vấn nhiệt tình, thăm khám sức khỏe toàn diện tới quá trình phẫu thuật an toàn và hướng dẫn chăm sóc sức khỏe hậu phẫu. Tất cả các khâu đều được thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp, hiệu quả.

Để được Bác sĩ Thượng hỗ trợ tư vấn, khách hàng hãy để lại thông tin: