Cấy mỡ ngực

Với những cô nàng béo bụng, đùi, lưng… nhưng lép vòng 1 thì nâng ngực bằng phương pháp cấy mỡ tự thân chính là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu và là cách giúp các nàng vừa cải thiện kích thước vòng ngực vừa loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể.

1. Cấy mỡ ngực tự thân là gì?

Cấy mỡ ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp tăng kích thước bầu ngực không cần phẫu thuật dao kéo. Mặc dù không phổ biến bằng nâng ngực nội soi nhưng phương pháp này vẫn được sử dụng khá nhiều tại các cơ sở thẩm mỹ trên thế giới.

Cấy mỡ ngực lấy các vùng mỡ thừa từ bụng, đùi
2. Quy trình cấy mỡ ngực tự thân
Quy trình cấy mỡ ngực

Giai đoạn 1: Lấy mỡ tự thân

Sau khi thăm khám để xác định vùng lấy mỡ phù hợp, thông thường là má đùi, mông hoặc bụng, các bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ nội soi.

Thiết bị nội soi với đầu gắn camera được đưa chính xác vào vị trí cần hút mỡ để hóa lỏng sau đó đưa mỡ thừa ra ngoài.

Giai đoạn 2: Chiết tách ly tâm mỡ

Lượng mỡ lấy được ngoài các tế bào mỡ thường bao gồm cả huyết tương và dịch tế bào. Tất cả sẽ được đưa vào máy tách ly tâm để loại bỏ tạp chất cũng như những tế bào mỡ yếu.

Trải qua quá trình quay ly tâm, những tế bào mỡ khỏe mạnh nhất sẽ được giữ lại để đảm bảo độ tương thích cao khi cấy vào ngực.

Giai đoạn 3: Thực hiện cấy mỡ vào ngực

Bác sĩ sẽ sử dụng xi lanh chuyên dụng để bơm mỡ lên bầu ngực. Trước đó, bác sĩ sẽ dựa trên tình trạng vòng 1 thực tế như thế nào để lên phác đồ cụ thể các vị trí cần cấy mỡ.

Thao tác bơm mỡ vào ngực cần phải thực sự chuẩn xác để mang đến hiệu quả căng tròn, cân đối cho núi đôi, tránh hiện tượng lồi, lõm và lệch lạc.

3. Những ai phù hợp cấy mỡ ngực bằng mỡ tự thân:
  • Người thiếu hụt mô tuyến vú (ngực nhỏ, lép) nhưng không muốn can thiệp dao kéo.
  • Người có 2 bên ngực không tương đương nhau.
  • Người có cơ địa ngực lõm, sau khi đặt túi độn vẫn cần phải cấy mỡ để mang đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.
  • Người đã có sẵn mô tuyến ngực nhưng muốn tăng thêm về kích cỡ.
  • Người thừa mỡ ở bụng, mông, đùi mong muốn vừa tăng ngực vừa giảm mỡ.
4. Ưu điểm của phương pháp cấy mỡ ngực bằng mỡ tự thân:

  • Tạo vòng 1 thẩm mỹ, căng đầy như ý muốn.
  • Bầu ngực mềm mại, tự nhiên. Hạn chế tối đa việc lộ chất liệu độn như phương pháp nâng ngực nội soi.
  • Có thể kết hợp để giảm mỡ một số vùng trên cơ thể.
  • Không dao kéo xâm lấn nên không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Tùy từng trường hợp phương pháp cấy mỡ vào ngực sẽ là lựa chọn tối ưu nhất nhưng cũng có những trường hợp thì giải pháp phẫu thuật vòng 1 nội soi lại chiếm ưu thế vượt trội.

Nếu chị em muốn nâng ngực cỡ lớn và cho hiệu quả lâu dài thì hãy đặt túi độn nội soi. Còn với những cô nàng e sợ dao kéo và chỉ mong muốn tăng thêm chút ít mô tuyến vú thì cấy mỡ là một lựa chọn đáng để cân nhắc.

Khi làm dịch vụ “cấy mỡ ngực” với bác sĩ Thượng, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng, yên tâm từ khâu tư vấn nhiệt tình, thăm khám sức khỏe toàn diện tới quá trình phẫu thuật an toàn và hướng dẫn chăm sóc sức khỏe hậu phẫu. Tất cả các khâu đều được thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp, hiệu quả.

Để được Bác sĩ Thượng hỗ trợ tư vấn, khách hàng hãy để lại thông tin: