Cấy mỡ môi lớn

Ngoài gương mặt, vóc dáng thì ngoại hình của “cô bé” cũng được rất nhiều chị em quan tâm. Một trong các vấn đề của vùng kín làm chị em cảm thấy thiếu tự tin là vùng kín không được đầy đặn do bẩm sinh hay do sự lão hóa làm tiêu bớt mỡ, khiến vùng kín trở nên nhăn nheo, thâm sạm.

Ngày nay với sự tiến bộ của y học, việc tạo hình thẩm mỹ sẽ xóa đi vĩnh viễn nỗi lo này, giúp các chị em tự tin hơn để vẹn toàn cảm xúc của bạn và đối phương khi gần gũi.

Một trong những phương pháp thẩm mỹ an toàn và hiệu quả để giúp cải thiện “cô bé” gầy gò, nhăn nheo là “cấy mỡ môi lớn” (vùng kín) hay còn gọi là làm đầy môi lớn, mu.

Phương pháp cấy mỡ này luôn được chị em ưa chuộng vì khắc phục được hầu hết vấn đề của vùng kín.

Cấy mỡ môi lớn (vùng kín) là gì?

Là phương pháp sử dụng mỡ tự thân của bạn được lấy từ vùng bụng hay đùi.. Mỡ lấy ra được xử lý tinh khiết rồi cấy vào môi lớn giúp làm đầy vùng kín, “cô bé” vì thế trông cũng sẽ căng mọng và đầy đặn hơn.

Đây được xem là phương pháp tối ưu hơn tiêm filler vì hiệu quả lâu dài hơn, có thể lên đến 10 năm nếu như bạn chăm sóc tốt và đặc biệt sẽ không xảy ra bất cứ phản ứng đào thải nào do sử dụng chính nguồn mỡ của bạn.

Những ưu điểm của cấy mỡ môi lớn (vùng kín) do Bác sĩ Thượng thực hiện

– Mỡ khi được cấy vô sẽ giúp vùng kín của bạn căng đầy, nhìn “trẻ” hơn và tràn đầy sức sống.

– Mềm mại và tự nhiên như thật vì là mô mỡ tự thân

– Tuyệt đối an toàn và hiệu quả lâu dài

– Chỉ là tiểu phẫu gây tê và ít đau. Vị trí lấy mỡ và cấy mỡ là một lỗ rất nhỏ nên mau lành và hầu như không để lại dấu vết gì.

– Thời gian phẫu thuật ngắn: chỉ 60 phút là bạn đã sở hữu một “cô bé” đầy đặn.

– Chi phí hợp lý: so với tiêm filler bạn phải tiêm lại mỗi 1-2 năm thì cấy mỡ môi lớn (vùng kín) chỉ cần đầu tư chi phí một lần nhưng có khả năng mang lại kết quả lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn.

Đối tượng phù hợp với Cấy mỡ môi lớn (vùng kín)

– Người có vùng kín không được đầy đặn bẩm sinh hay do sự lão hóa.

– Người có vùng kín bị biến dạng hoặc không đều do di truyền hoặc tác động bên ngoài.

Quy trình cấy mỡ môi lớn (vùng kín)

Bước 1: Kiểm tra tổng quát, tư vấn: Ở bước này bác sĩ Thượng sẽ tiến hành kiểm tra trực tiếp vùng kín để từ đó đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn.

Bước 2: Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe: Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi tiến hành hút mỡ và cấy mỡ.

Bước 3: Định vị đo đạc và đánh dấu: Bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc và đánh dấu vị trí cần hút mỡ ở vùng bụng, đùi hay vùng mặt cũng như ước lượng vùng cần cấy mỡ.

Bước 4: Tiến hành hút mỡ và cấy mỡ

– Sát khuẩn và gây tê vùng cần phẫu thuật.

– Thực hiện hút mỡ và xử lý mỡ hút ra

– Cấy mỡ vào vùng kín

Chăm sóc hậu phẫu thuật

Sau phẫu thuật cấy mỡ môi lớn (vùng kín), bạn sẽ về nhà trong ngày và sinh hoạt nhẹ nhàng như bình thường. Để kết quả được tốt nhất thì bạn nên quan hệ sau phẫu thuật 1 tháng.

Đối với những chị em sở hữu vùng kín không được đầy đặn, săn chắc thì phương pháp cấy mỡ môi lớn được xem là giải pháp an toàn và cải thiện được tối đa các khuyết điểm của “cô bé”, giúp chị em tự tin hơn và thăng hoa hơn trong cuộc sống lứa đôi.

Nếu như các bạn còn thắc mắc thêm về phương pháp này hãy để lại thông tin theo biểu mẫu bên dưới để Bác sĩ Thượng sẽ giải đáp thêm cho các bạn. Chúc các chị em luôn thật tự tin, xinh đẹp và quyến rũ!

Đăng ký hỗ trợ tư vấn ngay: