Cấy mỡ bàn tay

Đôi bàn tay không chỉ có ý nghĩa thẩm mỹ quan trọng mà nó còn giúp chúng ta trao gửi yêu thương, sự quan tâm tới những người xung quanh qua những cái nắm tay, cử chỉ chăm sóc…

Vì vậy việc chăm sóc cho đôi tay mềm mại, tươi trẻ là điều rất quan trọng. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn có đôi bàn tay đẹp trời phú, lão hóa hoặc do các tác động từ môi trường bên ngoài khiến đôi bàn tay ngày càng gầy guộc, xanh xao và nhăn nheo.

1. Phương pháp “cấy mỡ bàn tay”

Cấy mỡ mu bàn tay (hay còn gọi cấy mỡ bàn tay) là phương pháp dùng mỡ được lấy từ chính cơ thể người thực hiện như vùng mông, bụng, đùi… sau đó lọc li tâm lấy tế bào mỡ nguyên chất rồi cấy vào vùng cần tạo dáng, kết hợp thao tác cân chỉnh giúp mu bàn tay đầy đặn, tươi trẻ và không còn dấu hiệu lão hóa.

2. Những khách hàng “cấy mỡ bàn tay”

– Người có bàn tay gầy gò, xanh xao muốn cải thiện.

– Người có đôi bàn tay xuất hiện những dấu hiệu lão hóa như da nhăn nheo, mu bàn tay nhô xương.

– Trường hợp mu bàn tay bị lõm hoặc khiếm khuyết do tai nạn hoặc những tác động từ bên ngoài.

3. Quy trình cấy mỡ bàn tay

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám hiện trạng thẩm mỹ vùng mu bàn tay của khách hàng, đồng thời kiểm tra vùng mỡ thừa và đo lượng mỡ cần cấy vào mu bàn tay sao cho phù hợp nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Các bước kiểm tra sức khỏe như thử máu, thử phản ứng thuốc, đo huyết áp, tim mạch… được thực hiện bài bản, nghiêm ngặt nhằm chắc chắn rằng khách hàng đáp ứng đủ điều kiện sức khỏe cho phương pháp cấy mỡ mu bàn tay.

Bước 3: Gây tê

Một lượng thuốc tê vừa đủ được sử dụng cho vùng lấy mỡ và mu bàn tay giúp khách hàng cảm thấy thực sự thoải mái và thư giãn trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Hút và lọc tế bào mỡ gốc

Bác sĩ đưa đầu thiết bị hút mỡ vào vùng mỡ thừa qua một điểm trích nhỏ trên da, hóa lỏng mô mỡ rồi nhẹ nhàng đưa chúng ra ngoài và đem chiết tách ly tâm, chọn ra những mô mỡ khỏe mạnh nhất.

Bước 5: Tiến hành cấy mỡ mu bàn tay

Tế bào mỡ nguyên chất được cấy vào vùng mu bàn tay, kết hợp cùng thao tác cân chỉnh của bác sĩ chuyên khoa giúp bàn tay mềm mại, tươi trẻ đầy sức sống mà không để lại dấu vết thẩm mỹ.

4. Ưu điểm vượt trội của phương pháp cấy mỡ bàn tay

– Đôi bàn tay mềm mại, căng tràn sức sống và không còn dấu hiệu của tuổi tác.

– Tế bào mỡ nguyên chất được lấy từ chính cơ thể nên rất thân thiện, an toàn và hạn chế tối đa hiện tượng dị ứng hay đào thải.

– Loại bỏ mỡ thừa không mong muốn, giúp vóc dáng thon gọn và săn chắc hơn.

– Hạn chế xâm lấn, không đau, không sưng, không chảy máu, không để lại dấu vết thẩm mỹ.

– Quy trình hút mỡ khoa học, an toàn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Khi làm dịch vụ “cấy mỡ bàn tay” với bác sĩ Thượng, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng, yên tâm từ khâu tư vấn nhiệt tình, thăm khám sức khỏe toàn diện tới quá trình phẫu thuật an toàn và hướng dẫn chăm sóc sức khỏe hậu phẫu. Tất cả các khâu đều được thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp, hiệu quả.

Để được Bác sĩ Thượng hỗ trợ tư vấn, khách hàng hãy để lại thông tin: