Nâng mông vô cực bằng mỡ tự thân – Làm 1 được 2

☘ NÂNG CẤP VÒNG 3 BẰNG MỠ TỰ THÂN là phương pháp sử dụng công nghệ tiên tiến hiện nay để lấy chính phần mỡ thừa từ các vùng như đùi, bụng, hông, bả vai.

☘ Sau đó mỡ thừa sẽ được xử lý máy chiết tách ly tâm chuyên biệt nhằm loại bỏ tạp chất, tế bào sợi, giữ lại tế bào mỡ nguyên chất tốt nhất để cấy bổ khuyết vòng 3.

☘ Khi tế bào mỡ nguyên chất được tiêm vào vòng 3 bằng bơm tiêm chuyên dụng, chúng bắt đầu phát triển lấp đầy những khoảng trống trong khoang, loại bỏ các tế bào lão hóa bằng tế bào mới, liên kết các mô mỡ lại với nhau, giúp tạo nên vòng 3 săn chắc, căng đầy tự nhiên.

☘ Vì vậy, so với các phương pháp khác, “độ táo” bằng mỡ tự thân được đánh giá có hiệu quả và an toàn hơn.

☘ Những ưu điểm của phương pháp:

✓ Vật liệu tự thân nên tính thích ứng với cơ thể cực kỳ cao.

✓ Đây là phương pháp làm 1 được 2. Vì nâng vòng 3 tự thân cần một lượng lớn mỡ thừa nên sẽ chọn hút mỡ các vùng bụng, đùi,… để “đắp” vào vòng ba. Vì vậy khi thực hiện bạn sẽ làm 1 được 2, vừa có mông quả táo to, đẹp mà eo thon, đùi gọn.

✓ Không đụng chạm dao kéo, không đau và không có sẹo.

✓ Giúp vòng 3 săn chắc và nhìn rất tự nhiên.

⚠️ Tuy nhiên, các nàng cần phải có một chế độ sinh hoạt và khẩu phần ăn hợp lý để duy trì lượng mỡ ở mức hoàn hảo.

⚠️ Sau khi nâng vòng ba bằng mỡ tự thân lượng mỡ này không có tác dụng vĩnh viễn vì các mô mỡ sẽ bị tiêu biến do quá trình canxi hoá và cơ chế sử dụng mỡ làm năng lượng tự nhiên của cơ thể.

👉 Vì vậy, để biết được cơ thể phù hợp với phương pháp nào, liên hệ với Bác sĩ Thượng để được hỗ trợ tư vấn tận tình nhé.

#BacsiThuong #NangMong
————-
Bác sĩ Trần Thượng
Hotline: 098 309 14 53
Địa chỉ: 45a Đường 3/2, P.11, Q.10, TP.HCM
Website: https://bacsitranthuong.com/

Để lại bình luận